Có ai tìm giúp phần mềm USB

Mình đang dùng đầu đọc thẻ "card reader" của trung quốc nhưng khi chạy lại windows xp sp2 thi đầu đọc thẻ không dùng được may bao phải cài driver [:((] nhưng minh không thể tìm thấy... hic hic
makei
Trả lời 16 năm trước
Có phải bạn cắm thẻ MMC và thẻ SD,nhưng khi cắm vào máy tính nó báo"Unknow device"' và một dòng tiếng anh là"bạn hãy cập nhật "hardware" mới để có thể sử dụng. Đúng không? Hix nếu mới mua thì tớ nghĩ bạn nên mang ra hàng để đổi lại [:(] chứ phần mềm kiểu này kiếm khó lắm bạn ạ[:(]