Bình chọn phần mềm tối ưu hệ thống tốt nhất ?

Trong số chúng ta chắc rất nhiều ngừoi phải dùng đến phần mềm tối ưu hệ thống dọn dẹp file rác,sửa regedit,chống phân mảnh ...do vậy trên mạng cũng có rất nhiều chuơng trình tích hợp nhiều công cụ để giải quyết vấn đề đó.tuy nhiên khi mình dùng thì sau khi quyét bằng phần mềm này thì phần mềm kia quyét vẫn báo win có lỗi và file rác... và ngược lại.nên mình tạo bài này xem phần mềm nào tối ưu nhất như tuneup 2009,windows doctor,smart pc,repeair error.... thanhs mọi ngừoi đã wan tâm!!!!!!!!!!!!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình chưa từng xài những thằng trong danh sách. Mình đang xài Advanced System Care. Giao diện thằng này dễ nhìn, cách sữ dụng cũng đơn giản và cũng nhiều chức năng nữa. Mình cho thằng này 1 phiếu. Tiếc là thằng này không có trong danh sách.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Vote 1 phíu cho tune up. Đang xài. Tốt
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
TU 2009 có nhiều tính năng nhất! Chất lượng cũng tốt
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Tuneup Utilities xài rất tốt nhưng mình cũng thích Advances system care nữa
September
Trả lời 14 năm trước
Turnup utility là số 1 đầy đủ chức năng ,nhẹ thích nhất là phần đổi dc boot screen và cái visual style thằng náy kool lắm
john lEe
Trả lời 14 năm trước

thich thằng window opti..đang xài tốt thật..lúc xưa có xài tune up..nhưng nặng quá..nghe nói cái bản 2009 nhẹ hơn nhìu ..để về xài thử..

Thuận Phước
Trả lời 13 năm trước

Cleaner và mz-xp

MaiLe
Trả lời 12 năm trước

Mình dùngiobit_toolbox, rất tiện, không phải cài đặt. Ngoài việc tối ưu hóa máy tính còn có thể xem thông tin hệ thống, gỡ bỏ chương trình cài đặt trên máy...

Tran Minh Khanh
Trả lời 12 năm trước

minh dung tuneup chay rat ok.

Kim Toan
Trả lời 10 năm trước

deepfreeze là phần mềm tối ưu tốt nhất :v tối ưu 1 lần duy nhất xài forever alone lun :))