Có ai giúp với, vấn đề với Excel 2007?

Khi tôi mở 01 file excel với excel 2007 thì có thông báo sau: "One or more invalid names were detected in this workbook. Those invalid names have been changed to #Ref!" Khi click Ok thì xuất hiện hộp hội thoại "Name Conflict" với Old name là Print_area; New name thì bỏ trắng. Nếu đóng hộp hội thoại này lại thì file không mở được, còn nếu enter new name thì cứ enter mãi không hết. Có ai biết đó là lỗi gì không? Chỉ giúp mình cách khắc phục với. (Lưu ý: File này vẫn mở bình thường khi dùng Office 2003). Mình dùng Office 2007 Pro Full. Cám ơn các đại ca đã chỉ giáo!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại OF 07 vẫn còn bị lỗi bạn thử tải SP 1 của nó về vá lỗi xem sao