Làm ơn chỉ giúp sửa lỗi Excel.

Khi em mở file excel ra làm và đồng thời mở 1 file excel khác mới ra. Coppy dữ liệu ở file đầu để paste sang 1 file Excel mới thì tất cả các cửa sổ của Excel bị đóng lại khi em nhấn vào CTRL+V ( click chuột phải rồi chọn paste). Xin các anh chỉ giúp cách khắc phục lỗi trên. EM xin cảm ơn.
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn copy cả sheet hay là chỉ nguyên dữ liệu trong đó thôi ? nếu cả sheet thì đơn giản rồi:Chuột phải vào sheet đó rồi move or copy thành một File mới chứ ko nhất thiết phải mở File mới là xong. còn copy dữ liệu tĩnh thì vẫn bình thường copy giá trị mà giá trị đó là công thức thì chuột phải chọn Paste special / value là ok. nếu không bạn nên cài lại OFFICE