Sửa máy chiếu eiki ở đâu ?

mình có một cái máy chiếu EIKI.  Khi chiếu lên thì bị nhoè hình. chỉnh hoài mà k được ! k biết ở đâu cung cấp bóng đèn máy chiếu nầy nửa !

Lê Xuân Hùng
Trả lời 13 năm trước

Mình nhớ trên đường điện biên phủ có một thằng chuyên sửa cái này. Không nhớ địa chỉ nhưng gần ngã tử điện biên phủ với phạm ngọc thạch đó. Có đem máy của trường qua làm mấy lần. Máy của bạn chắc do đèn già quá rùi.

Trần Việt Trường
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể tham khảo tại đây

http://bongdenmaychieu.com/chuyen-muc/?30p1/03-44/bong-den-may-chieu/bong-den-may-chieu-eiki/

Lê Thế Hương
Trả lời 12 năm trước

MHT VIỆT NAM, Nhà cung cấp và sữa chữa máy chiếu uy tín nhất Hà Nội, sữa chữa tất cả các loại máy chiếu có trên thị trường Việt Nam

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm bảo hành máy chiếu
Công ty TNHH công nghệ MHT Việt NAM

Địa chỉ: Số 139, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:0936.988.182

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Lê Thanh Bảo
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.