Microsoft office 2007 bị phát hiện bản quyền liên tục!

Các bác ơi giúp em!

Em đã tắt hết update của máy tính, tắt luôn cả avast! , để cài MO 2007, mà vào  word, excel... tất cả các chức năng đều bị mờ đi, ko dùng được. MỞ văn bản lên chỉ đọc được thôi, ko chỉnh sửa được gì. Em gỡ ra cài lại ko biết bao nhiêu lần, dùng đủ mọi key, mọi cách mà chưa được.

Bác bào biết chỉ em với, thanks các bác!

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Microsoft Office 2007, là phần mềm có bản quyền, mình sài hàng lậu bị phát hiện nên như vậy đấy,
bây giờ có Microsoft Office 2010 (bẻ khóa rồi) tìm kiếm trên mạng khá nhiều bạn có thể down về dùng office 2010 xem thế nào

Cũng có thể Bản office 2007 của bạn bị lỗi rồi. Hôm vừa rồi mình cũng bị như thế cài lại bản khác dùng bt. Không cho chỉnh sửa với gõ văn bản nói chung là chỉ cho đọc và in thôi.

carot nguyen
Trả lời 13 năm trước

KGFVY-7733B-8WCK9-KTG64-BC7D8

Thử key này xem

phongpro
Trả lời 13 năm trước

- Khi bị phát hiện vi phạm bản quyền hay hết thời gian dùng thử thì sản phẩm sẽ bị vô hiệu hóa và không sử dụng tiếp được.

- Cách tốt nhất là cài bản crack sẳn hay khí cài điền CD-Key và cài xong thì crack.