Làm thế nào đọc file DOCX và DOTX nếu chưa cài Microsoft Office 2007?

Mình vừa nhận được một bức thư điện tử từ đồng nghiệp, trong đó họ đính kèm một vài tài liệu được biên soạn bằng Microsoft Office 2007.Tuy nhiên, máy tính của mình không có sẵn ứng dụng này .Mình phải làm sao để mở file này [:(] Trả lời nhanh giúp mình
tudung
Trả lời 16 năm trước
Docx2Rtf http://www.nativewinds.montana.com/downloads/Docx2Rtf.zip Đây là một chương trình miễn phí, tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows, có chức năng chuyển đổi những tập tin của Microsoft Office 2007 (DOCX và DOTX) cũng như của OpenOffice (SXW và ODT) về định dạng RTF, một kiểu tập tin có thể được đọc và chỉnh sửa bởi bất kỳ chương trình soạn thảo văn bản nào. Bên cạnh đó, Docx2Rtf còn giúp người dùng tạo những tập tin PDF cũng như in ấn tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.
member
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên, bạn hãy đổi đuôi tập tin thành zip, rồi giải nén tập tin này với Winzip, Winrar hay công cụ giải nén mặc định của Windows XP cũng được. Sau đó, bạn mở thư mục vừa giải nén ra và vào thư mục Word bên trong; bạn sẽ thấy có nhiều tập tin *.xml ở đây. Hãy mở tập tin document.xml bằng Internet Explorer, cho phép chạy ActiveX, bấm các dấu cộng đầu dòng nếu có và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu. Toàn bộ nội dung văn bản đã phơi bày trước mắt bạn. Nếu tập tin có chèn hình, bạn sẽ thấy trong thư mục Word có thêm thư mục Media, bạn vào đó và sẽ thấy tất cả các hình đã chèn đều có mặt. Lưu ý: - Nếu văn bản gốc có nhiều đoạn thì khi mở tập tin document.xml ra, bạn sẽ thấy các đoạn phân cách với nhau bằng một số mã định dạng. - Nếu tập tin gốc khi lưu có đặt mật khẩu thì bạn sẽ không thể áp dụng cách trên được.
Thinh Nhan
Trả lời 16 năm trước
http://www.4shared.com/account/file/42012758/a3a5166f/DocXConverter20.html Dơnload về sử dụng có Crack đầy đủ Bạn à
duy
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tudung[/b] Docx2Rtf http://www.nativewinds.montana.com/downloads/Docx2Rtf.zip Đây là một chương trình miễn phí, tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows, có chức năng chuyển đổi những tập tin của Microsoft Office 2007 (DOCX và DOTX) cũng như của OpenOffice (SXW và ODT) về định dạng RTF, một kiểu tập tin có thể được đọc và chỉnh sửa bởi bất kỳ chương trình soạn thảo văn bản nào. Bên cạnh đó, Docx2Rtf còn giúp người dùng tạo những tập tin PDF cũng như in ấn tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.[/quote]