Thắc mắc về xem tivi trên máy PSP

em muốn hỏi là làm sao thì có thể xem được tivi trên máy PSP có bác nào biết chỉ giúp em với?
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
PSP Slim hiện nay chỉ có thể xem dc các kênh truyền hình của Nhật với 1 bộ thu chuyên dụng , chức năng này ko sử dụng dc ở VN đâu bạn ơi
Hoang Van Nam
Trả lời 12 năm trước

Đó là phụ kiện có anten tên là "PSP-S310 1seg", ra mắt 20/9/2007 với giá 57$. Chỉ dùng đc cho dòng Slim trở lên! (xem sản phẩm: pspfreak.de/wp-content/uploads/pspseg1.jpg)

Còn để xem video chia sẻ trên mạng kiểu Youtube bạn dùng homebrew có tên là "Go! Tube" để xem qua wifi.