Cho em hỏi PSP 1000 và PSP 2000 có khác biệt nhau nhiều ko ?

Mình đang định sắm 1 cái máy PSP về chơi cho giết thời gian mà ra tiệm về có mấy điều thắc mắc:

- PSP 1000 và PSP 2000 có khác biệt nhau nhiều ko ? (phần cứng, phần mềm, hiệu năng khi chơi game, abcxyz... Vì con 1k giá có 65AUD, con 2k tầm 90AUD cũng có vẻ hơi rẻ. Nên đang phân vân giữa 2 model ý xem cái nào có p/p tốt hơn.

- Phần hack hiếc thì tự làm có okie và dễ ko? Vì chỗ mình mua thì sure là ko có dịch vụ hack hộ rồi

Mời các bạn nhiệt tình đóng góp ý kiến

L2 love
Trả lời 14 năm trước

1000 it ram hơn 2k nên load game nặng dễ bị giật, 2k thi mới hơn dương nhiên giá cao hơn, màn hình đẹp hơn, pin lâu hơn, có cổng AV out.. 1k thì chắc chắn là hack full, 2k thì tùy có thể hack full, hack hen, hoặc ko hack đc .. lâu ko sờ vào PSP nên ko nhớ cách phân biệt 3 loai này rồi ,qua gamevn tham khảo thêm, chỉ là sự khác nhau FW original giống như kiểu IP thôi, càng đời mới càng khó hack > ko hack đc
hack thì đơn giản, kể cả full hay hen, qua gamevn đọc là làm đc, tut chi tiết hêt rồi. hack hen thi cứ shutdown là phải hack lại , nên chơi xong chỉ dể standby thôi

the enderman tv boy
Trả lời 279 ngày trước
pin trâu hơn 1000 á,1000 rẻ,cầm đầm tay.pin trâu,mà hình dù ko đẹp nhưng vẫn ko hại lắm,1000 còn hack full được
hoa lan
Trả lời 14 năm trước

PSP khi mua nhớ chú ý tới firmware nha bạn , hình như 6,20 trở lên là ko hack được . Bạn mún tìm hiểu kỉ hơn thì vào forum.gamevn.com vào box sony handheld . Đã từng sài 2 máy nhận xét thì giữa 1k và 2k khi chơi game ko có gì khác biệt lớn , nó chỉ khác nhau chổ 2k thì nhỏ hơn thôi :D . 1k nồi đồng cối đá vô đối luôn