Mua ps2 từ nước ngoài để họ gửi về nước ntn ?

Được biết giá Ps2 ở thị trường Châu Âu hay Bắc Mỹ hiện nay là 100->110 $ Mình muốn mua 1 cái thì phải trả những khoản gì , là bao nhiêu để họ chuyển về tận nhà cho mình ? ( hoặc chuyển về bưu điện tỉnh cũng được) nếu vậy mình phải thông qua trang web nào có uy tín ?
Huyền Linh
Trả lời 16 năm trước
Để mua được hàng từ nước ngoài thì bạn phải có thẻ tín dụng, mà website uy tín nhất bạn có thể mua hiện nay là amazon.com. Bạn lên đó đăng ký, điền thông tin của bạn vào. Và khi họ chuyển hàng về VN thi bạn phải nhận hàng hóa và đóng thuế. Thuế suất đã được công bố trong biểu thuế nhập khẩu của nhà nước.