Làm sao để chơi game?

em có chương trình psx2 ( giả lập ps2 ) cài đặt đã hoàn tất , xong xuôi . Em bỏ đĩa game batman begins của PS2 vào chơi , nó chạy game nhưng em hok chơi dc . Vậy em làm sao để chơi dc game ???? ( giúp em với các anh các chị ơi )
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Cài giả lập PS2 hơi phức tạp một chút, bạn chắc chắn để cài đúng chưa ạ? Bạn xem lại nhé, còn 1 điều nữa là một số game cũng ko hỗ trợ chơi giả lập PS2, chơi được thì chỉ đa số là game bóng đá thôi bạn ạ.
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
PCSX2 thì giả lập game PS2 rất tốt, không chỉ game đá bóng mà game nào cũng chơi được hết. Sau khi cài đặt vào máy, bạn chạy PCSX2 lên, vào config 1 số thông số ở mục configure, chỉnh phím cho keyboard ở mục control.CDVDROM để chọn ổ đĩa có đĩa game. Sau khi chỉnh hết các thông số trên thì bạn RUN được thôi. Nhớ là khi pm này cài vô thì trong thư mục bios hoàn toàn trống, không thể chơi được [:D] DĐể rõ hơn bạn có thể PM Y!M: tkcgame mình sẽ trao đổi thêm ha! [:)]