Tìm tên một game kiếm hiệp trung quốc cũ

Tình hình là nhớ lại một game ngày xưa đã chơi (khoảng 5-7 năm rồi),giờ muốn chơi lại để tìm cảm giác ngày xưa nhưng lại quên tên,vậy ai biết xin giúp đỡ.

Game có một số đặc điểm theo mình nhớ:

-Game nhập vai,tiếng trung quốc.

-Đánh nhau với cường đạo,có rơi ra quần,mũ,vũ khí,ngọc bội.

-Có 3 nhân vật:một dùng chưởng,một dùng quạt,một dùng kiếm.

-Lúc đầu là nhân vật dùng chưởng,đi đánh kiếm thêm 2 nhân vật còn lại,có thể thay đổi nhân vật trong lúc đánh.

-Màn cuối đánh nhau với 1 thằng già,nó phân thân ra một đống thằng đánh mãi mới chết.

Vậy ai nhớ tên giúp mình với nhé,mình xin cảm ơn nhiều nhiều.Email mình là letssmile_theworldwillbebetter@yahoo.com.

nguyen tan trang
Trả lời 12 năm trước

Băng tuyết truyền kì

ko đúng thì cũng giống >95%