Mình phân vân giữa việc lựa chọn máy PS3 và Xbox 360 ?

Hiện mình đang muốn mua một thiết bị Game Console để đáp ứng nhu cầu giải trí hằng ngày sau khi đi làm về. Mình có khoảng 7 triệu rưỡi nên đang phân vân giữa việc lựa chọn máy PS3 và Xbox 360 (hàng xách tay thôi).

Do không có nhiều hiểu biết về 2 dòng máy trên nên mong mọi người tư vấn cho mình về ưu khuyết điểm của từng cái.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

PS3 plays được đĩa Blu-Ray/DVD, cho nên bạn mua 1 thành 2, độ phân dải, resolution 1920x1080 màn hình tuyệt vời khi tivi là LCD; nói là lỗi thời thì blu-ray còn lâu lắm; trong khi đó Xbox 360 chỉ là DVD