Không chơi được Torchlight? Help me!!!

Chuyện là cách đây khoảng 2 tháng, em down Torchlight về setup và chơi bình thường (em xài win7 Ultimate). Đến tuần trước em cài lại winXP xài cho nhẹ thì không chơi được Torchlight nữa, nó báo lỗi như vầy:
E:Games OflineRunic GamesTorchlightTorchlight.exe
This application has fail to start because the configuration is incorrect. Reinstalling the application may fix the problem.

Em remove, cài lại vẫn không được, down lại bản khác, ở host khác, và cả bản setup sẵn về giải nén chơi ngay nhưng nó vẫn báo lỗi như vậy. Ai giúp em với !!!
P.S: Em thử down trò khác về chơi bình thường (như trò FATE), chỉ bị mỗi trò này thôi, hic hic

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Uninstall, sau đó vào Start > Run > "regedit" > tìm tới HKEY_LOCAL_MACHINE > Softwares > Tìm thư mục của Runic Game xóa đi.

Nếu ko dám nghịch Regedit thì down CCleaner về scan.

Lúc cài game thì để mặc định thư mục cài "C: Programs...." chứ đừng sửa lại thành E:Oflinegame...