Câu hình tối thiểu cho Sims 3?

Mình muốn cai Sims 3 vào máy nhug máy mình k đủ tiêu chuẩn một chút. Máy mình chỉ có 1.8 GHz , 0.99 GB RAM trong khi yêu cầu là 2.0 GHz và 1 GB RAM. Thế thì có cài dc k? hay vẫn cài dc.?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Down một phần mền ép xung nhẹ về mà ép xung cho nó lên cấu hình , còn ram thì ... chứ cấu hình không đủ yêu cầu thì đừng có mà mơ. nó mặc định sẵn rồi không đủ là không chơi được đâu mà nếu có chơi được cũng lác chết
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Cài được nhưng chơi hơi giật 1 chút. Ram thì ổn rồi, còn tốc độ CPU thì nếu bạn biết overlock hãy đẩy tốc độ CPU lên 1 chút là ok. Cần chú ý phần card màn hình đó, nhà mình card 8600GT 512MB mà chơi thấy cũng hơi giật giật.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Desktop PC (Windows XP + SP2): CPU: 2ghz Pentium4 Processor or Amd Athlon 2000+ Processor RAM: 1 GB of RAM GPU: 128mb Video Card (GeForce FX 5900 or Radeon 9500) Desktop PC (Windows Vista + SP1): CPU: 2ghz Pentium4 Processor or Amd Athlon 2400+ Processor RAM: 1.5 GB of RAM GPU: 128mb Video Card (GeForce FX 5900 or Radeon 9500) Còn tùy bạn dùng Win gì, chắc là XPSP2 à? quan trọng là VGA bạn rời hay liền nữa. Laptop (Windows XP + SP2): CPU: 2ghz Pentium4 Processor or Amd Athlon 2000+ Processor RAM: 1.5 GB of RAM GPU: 128mb Video Card (GeForce Go 6200 or Radeon 9600) Laptop (Windows Vista + SP1): CPU: 2ghz Pentium4 Processor or Amd Athlon 2400+ Processor RAM: 2 GB of RAM GPU: 128mb Video Card (GeForce Go 6200 or Radeon 9600)
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Card rời 128Mb nữa, CPU yếu quá thì chơi ko nổi :( Chơi game mà ko mượt chán lắm :([:(]