Router tự động ngắt mạng

Hiện tôi đang sử dụng Router D-Link DSL-2640T mua tại cửa hàng Phong Vũ, tôi dùng gói HomeE của Viettel, tôi hay gặp tình trạng đang sử dụng thì bị mất kết nối, tình trạng này xảy ra trong khoảng 10-20 giây và không thường xuyên. Tôi đã nhờ đơn vị cung cấp đường truyền kiểm tra thì thấy tín hiệu ADSL vẫn bình thường và rất ổn định khi dùng Router khác. Tôi cũng đã cập nhật bản firmware mới nhất cho router của tôi song tình trạng này vẫn xảy ra. Tôi xin hỏi nếu bây giờ tôi đem đến Phong Vũ bảo hành thì tôi sẽ được hỗ trợ ra sao? Thời gian bảo hành là bao lâu? Trong lúc đợi bảo hành, tôi có được đổi cho một router khác để sử dụng tạm thời hay không?
Trả lời 15 năm trước
Theo mô tả của bạn thì bạn chưa thử gắn router vào một đường truyền khác để xem có bị lỗi như vậy không. Nếu thực sự lỗi nằm ở router, bạn có thể trực tiếp đem đến trung tâm bảo hành để chúng tôi kiểm tra. Theo quy định của Phong Vũ thì chỉ những sản phẩm bảo hành quá 7 ngày, chúng tôi mới đưa một sản phẩm thay thế cho bạn dùng tạm, tuy nhiên thông thường sản phẩm router được bảo hành không quá 3 ngày.