Bị quấy rối điện thoại, mong Viettel can thiệp

Tôi dùng số thuê bao 0984xxx liên tục bị số 0984113355 gọi quấy rối rất nhiều lần khiến tôi bị ảnh hưởng nhiều. Tôi gọi đến số này đề nghị không nhá máy cho tôi nữa thì họ nói là do bản nhạc chuông của tôi hay nên gọi điện để nghe nhạc. Tôi có gọi cho tổng đài Viettel (theo số 198 và 18008198) để phản ánh tình hình này nhưng đều không gọi được. Mong e-CHÍP liên hệ Viettel để nhắc nhở số điện thoại trên và ngăn chặn không cho gọi đến số điện thoại của tôi nữa
Trả lời 16 năm trước
Sau khi tiếp nhân thông tin chuyển tiếp từ quý báo về thắc mắc của khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động của Viettel Telecom có số thuê bao 0984xx. Chúng tôi trân trọng chuyển tiếp nội dung trả lời khách hàng thông qua quý báo như sau: Viettel Telecom trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng, lựa chọn và sử dụng dịch vụ điện thoại di động của chúng tôi. Sau khi tiếp nhận phản ánh của quý khách thông qua Tạp chí Công nghệ thông tin Viễn thông – Truyền thông e-CHÍP, chúng tôi đã tiến hành nhắc nhở số thuê bao 0984113355 về việc sử dụng dịch vụ đúng mục đích. Ngày 28-12- 2007, số thuê bao trên đã bị chặn chiều gọi. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu quý khách vẫn tiếp tục gặp tình trạng bị nhá máy quấy rối, chúng tôi kính đề nghị quý khách vui lòng bắt cuộc gọi càng nhiều càng tốt và không gọi điện hoặc nhắn tin đến số thuê bao quấy rối để chúng tôi làm chứng cứ sau này, đồng thời thông báo ngay với Viettel Telecom để được hỗ trợ