Có ai có tài liệu về mạng máy tính thì gửi cho mình nhé. Cám ơn nha!

monsoon
Trả lời 16 năm trước
mình có kiến thức mạng máy tính gui mail cho minh send cho:ducbk38@gmail.com
cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
Tài liệu: Mạng máy tính (www.Thongtinlaptop.com) Tuy mạng Internet khong còn mới mẻ gì đối với tất cả mọi người nhưng để hiểu và sử dụng nó một cách hiệu quả không phải ai cũng biết. Bài học này sẽ giúp bạn hiểu các khái niệm về mạng, ứng dụng Internet. Tài liệu được biên soạn bằng tiếng Việt Tài liệu dài: 113 trang Ngôn ngữ: Tiếng Việt Nam Dung lượng file: 1.79 Mb Download: http://quantrimang.com/download/office/HocInternet.pdf