Làm sao để biết máy tính có bị nhiễm virus ko?

Huyền Linh
Trả lời 16 năm trước
Triệu chứng của máy tính nhiễm Virus, là rất chậm, hay bị treo, thỉnh thoảng bị mất file,,,,,, nhưng để chắc chắn bạn nên dùng phần mềm diệt Vius quét thôi bạn ơi.
slk 350
Trả lời 16 năm trước
máy chạy chậm, mất dữ liệu, có nhiều file trùng lặp, fire rác, ổ cứng đầy lên, bật task manager thì CPU lúc nào cũng gần 100% dù không chạy chương trình nào.... nói chung là nhiều lắm.
>"_"<
Trả lời 15 năm trước
don jan nhu dzay` na`. vao folder option cua mycomputer chon the tab view ha' xog ruj chon show file ra. chon luon 2 dau check ke do day ruj ok lai vo may o dia xem kọ co fjle nao an hok. ma nho dung clik dupbo` vao nha e. neu co no lay nhjem tu`m lum doa'.