Vius thông báo " MÀN HÌNH BỊ KHÓA " trong 5 phút 2 tiếng lại xuất hiện BKIS không xử lý được

Tôi cung bị như thế "MÀN HINH BỊ KHOA" Thoi gian đếm ngược là " 5.00" Phut . Cứ đúng 2 tiếng đồng hồ thì bị khoá 1 lần. Đã cại mới hoàn toàn không hết. Không biết nó có nằm trong phần mềm khác trong máy không???. Đã nhờ trung tâm BKIS của bách Khoa nhưng 2 lần gửi mẫu và họ giải quyết không được. Tôi dùng BKAV Pro vẫn bó tay. Ông BKIS đã 2 lần gửi files đã xử lý cho tôi nhưng không hết. Ai đã diệt đuoc con này giup tôi với!!!!!!!!!!!!!!!!!. Ảnh kèm theo : http://chiase.anhso.net/as/09/08/09/khoa875975.jpg xuanninhbinh@gmail.com 0904220160
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nếu vậy thì chỉ còn 1 cách là anh nên cài lại Win và ghost lại ổ hoàn toàn, như vậy chắc sẽ hết.
le minh cuong
Trả lời 14 năm trước

Đơn giản là bạn gỡ bỏ phần mềm trống các trang web den đi là xong ấy mà!