Bảng Xếp hạng các phần mềm diệt viust ???

Mình muốn biết bảng xếp hạng của các phần mềm diệt viust?? Bạn nào nói cho mình biết với?
nguyen huy tung
Trả lời 16 năm trước
Theo quan điểm của riêng mình, cũng như những thông tin mà mình thu thập được tại website: AV-comparatives.org, cũng như những diễn đàn uy tín thì mình xin đưa ra bảng xếp hạng như sau: 1. Kaspersky (đang được dùng nhiều nhất hiện nay, ưu điểm: gỡ bỏ Virus mạnh nhất, khả năng phục hồi máy tính sau khi bị nhiễm Virus là rất lớn, hơn nữa nó không làm chậm máy) 2. Eset NOD32 (đang được đánh giá cao, khả năng nhận diện virus chưa có trong cơ sở dữ liệu cao nhất: lên đến 80%, bỏ xa đối thủ đứng thứ nhì là Bitdefender chỉ với chưa được 60%, hơn nửa đây cũng là chương trình Antivirus nhẹ nhất, không làm chậm máy) 3. Norton Antivirus (diệt Virus cũng rất xuất sắc, chỉ ở cái tội làm chậm máy tính, khả năng diệt nhận diện Virus cũng rất cao, bạn có bao giờ nghe người khác phàn nàn về việc Norton quét không sạch không?) 4. Avast (nhẹ, nhận diện tốt, ít gây xung đột)
Hà Trung Kiên
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]boyhot[/b] Theo quan điểm của riêng mình, cũng như những thông tin mà mình thu thập được tại website: AV-comparatives.org, cũng như những diễn đàn uy tín thì mình xin đưa ra bảng xếp hạng như sau: 1. Kaspersky (đang được dùng nhiều nhất hiện nay, ưu điểm: gỡ bỏ Virus mạnh nhất, khả năng phục hồi máy tính sau khi bị nhiễm Virus là rất lớn, hơn nữa nó không làm chậm máy) 2. Eset NOD32 (đang được đánh giá cao, khả năng nhận diện virus chưa có trong cơ sở dữ liệu cao nhất: lên đến 80%, bỏ xa đối thủ đứng thứ nhì là Bitdefender chỉ với chưa được 60%, hơn nửa đây cũng là chương trình Antivirus nhẹ nhất, không làm chậm máy) 3. Norton Antivirus (diệt Virus cũng rất xuất sắc, chỉ ở cái tội làm chậm máy tính, khả năng diệt nhận diện Virus cũng rất cao, bạn có bao giờ nghe người khác phàn nàn về việc Norton quét không sạch không?) 4. Avast (nhẹ, nhận diện tốt, ít gây xung đột)[/quote] Mình xin bổ sung thêm: KASPERSKY có tần suất cập nhật virus lên đến gần [b]24 [/b]lần /ngày.[:(] Bên mình đang cung cấp bản quyền cho phần mềm này.
smiles_dangkhoa
Trả lời 16 năm trước
Bảng thứ hạng các phần mềm diệt virus 2008( Theo PCWORLD) [red]Vị trí số 1: ESET NOD32 Vị trí số 2: Kaspersky AV Vị trí số 3: F-Secure Anti-Virus Vị trí số 4: AVIRA AntiVir PE Premium Vị trí số 5: GDATA AVK Vị trí số 6: AVG Anti-Malware Vị trí số 7: Symantec Norton 360 Vị trí số 8: McAfee VirusScan Plus [/red] Tuy nhiên không có danh giới rõ ràng phần mềm nào hay hơn. Tùy vào cấu hình máy mà ta có thể sử dụng phần mềm nào. Cấu hình trung bình thì có thể dùng: NOD32, AVG, Avira... Cấu hình cao hơn 1 chút: Kasper, Symantec... Thanks a lot! ====================================== [red]GIÁ MỚI TINH – RINH QUÀ TẶNG[/red] [blue]SIÊU THỊ MÁY TÍNH ĐĂNG KHOA[/blue] Địa chỉ: 29 Ngọc Khánh Tầng 1 TTTM VKO Triển Lãm Giảng Võ, Hà Nội Điện thoại : (04) 772 4772 - Fax: (04) 772 4770 Website: [blue]http://www.dangkhoa.vn[/blue] [red]BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN[/red] ====================================== [red]ĐIỀU BẠN CẦN CHÚNG TÔI CÓ...[/red]