Máy tính bị virus?

Máy tính để bàn nhà em bị virut thinkpoint.em lên mạng tìm hiểu và tìm đủ mọi cách nhưng không thể diệt được nó.giúp em với.thank

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nhà bạn xài Win gì, sao ko diệt dc, ghost lại là xog hết chứ sao mà nếu sợ thì ra mua lại đĩa Win mà cài

thuylynh
Trả lời 13 năm trước

Máy tính của bạn đã bị nhiễm virut nặng rồi.muốn diệt và làm sạch máy triệt để thì bạn phải:

-lấy hết dữ liệu trong máy

-format tất cả các ổ đĩa

-cài lại hệ điều hành mới

-cài phần mềm antivirut để bảo vệ máy.

Nếu làm được như vậy thì máy không bị nhiễm virut chạy ngon lành.Chúc bạn thành công nha!

Đoàn Văn Bền
Trả lời 13 năm trước

Nếu virus quá nặng bạn nên cài lại win, sau đó cài luôn diệt virus từ đĩa hoặc USB(đảm bảo ko có virus), sau đó update database cho AV đó và diệt, lúc ấy hẵng vào những ổ D,E... còn lại, như vậy virus ở 2 ổ còn lại sẽ ko thể lây trở lại win của bạn đc.

Chúc bạn thành công :D