Có phải máy tính của mình bị virus không?

Máy em đang dùng thì tự nhiên các Icon trên màn hình đều bị mất.Em đã quét virus rồi như­ng tình hình vẫn không khả quan.Ai chỉ cho em đó là lỗi gì không và cách khác phục thế nào.Thank.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu như thế thì có thể là bạn đã tăt show icon Bạn mở lại như sau nhé: bạn ra ngoài Desktop và nhấm chuột phải [gallery]/3/tmb1267440074.jpg[/gallery] chúc thành công nhé.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bấm ctrl + alt +del chọn file -> run gõ explorer.exe xem có hiện không? Rồi bạn vào nhánh registry này kiểm tra có đúng value không? HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon value tring " shell = Explorer.exe" không nếu không chỉnh lại