Cách diệt virus làm tăng dung lượng ổ cứng ???

Mình kô hiểu tại sao cứ cắm ổ cứng gắn ngoài vào là ổ C tự động tạo ra folder này và chiếm mất 15gb dữ liệu của ổ C....mình cứ xóa nó cứ tạo nhưng bình thường cho dù có mở hidden lên cũng chỉ vào đế phần user/QuocHuy còn appdata là kô thể vào đến đc

C:UsersQuocHuyAppDataLocalS-1-5-31-1286970278978-5713669491-166975984-320Rotinom

cái này là do mình dùng kiểu search *.* trong hỗ trợ của wwin để biết khu vực nào chiếm ổ cứng và có thể là chứa virus...................

Xin pro nào rành chỉ giúp mình với.......

P/s:ổ cứng gắn ngoài của mình dính mấy con Recycle rồi system information xóa hoài kô đc @@ nó là auto run mà xóa = autorun eater kô đc :(

Tks pro nào giúp đỡ nhiều lắm.....

xin mail vào nguyentruongphuongdong@gmail.com cho mình lời giải với nhé

Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 13 năm trước

Dùng KIS 2011 diệt Virus đi bạn, nếu không mua bản quyền thì sử dụng bản dùng thử 30 ngày