Vius mới có tên setup.exe ?

Em vừa mới dính con Virus này xin hỏi có chương trình nào diệt được không ?
http://www.freewebtown.com/xuandien_vp/Setup.rar

Khi click phải chuột vào ổ cứng biến mất Open trên đầu mà hiện dòng Auto.
Bỏ mục ẩn thì có tập tin autorun.inf có nội dung:

[AutoRun]
OPEN=setup.exe
shellexecute=setup.exe
shellAutocommand=setup.exe

Không thể xoá bỏ tập tin autorun.inf và setup.exe vì mỗi lần xoá bỏ thì nó lại tái lập lại như cũ không những thế nó còn làm vô hiệu hoá lệnh đánh trong hộp thoại Run, vô hiệu hoá Ctrl + Alt + delete và làm tắt cả Volume.

Em nghĩ ai lập trình ra con virus này đi lấy code của người khác sửa thêm may là chạy vẫn bị lỗi, lỗi báo như sau:
runtime error 123 at 004078dc

Nếu có phần mềm nào diệt đuợc xin chỉ em gúp nhé !
Thanks !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Vào cmd ( lúc đó chưa mở usb có virus ) đánh lệnh chuyễn ổ sang ổ USB .
Gõ del /s /f /a -h autorun.inf
xong , khỏi cần chương trình diệt virus.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Vào cmd ( lúc đó chưa mở usb có virus ) đánh lệnh chuyễn ổ sang ổ USB .
Gõ del /s /f /a -h autorun.inf
xong , khỏi cần chương trình diệt virus.