Cho hỏi virus PDM.Troja.generic là virus gì?

Mình không biết virus này là gì?

ai pro có thể nói chi tiết về virus này được không?

Ảnh đấy các bạn xem rồi cho ý kiến.

mình cứ vào IDM là bị như thế.(bản crack )
không biết có virus thật không nhưng cái này của vn-zoom.com nên tin tưởng nhất là bài của admin post lên.
Cho hỏi 1 câu nữa trong hình này có virus không?(nghi ngờ khoanh tròn là virus sai đừng cười )
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hai cái SVchost.exe của bạn có sử dụng CPU trên 25% mỗi cái không nếu không thì không phải bạn ạ!! Do bản crack can thiệp vào file IDMAN.exe nên có thể nó chèn một đoạn mã độc vào file đó nên KIS báo vậy!! Bạn nên dùng bản portable đi sẽ an toàn hơn!!
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Đây không hẳn/không chắc là 1 virus nguy hại. KIS báo như vậy có nghĩa nó cảnh báo một hành vi nghi ngờ giống với trojan. Đương nhiên, với IDM "lành" thì KIS chắc chắn không bao giờ cảnh báo vậy. Vì thế, bạn nên xem lại bản IDM đang dùng.