Kiểm tra file SYSLIB4.DLL là virus không ?

Hôm rồi máy của em có cài BKAV HOME nhưng sau đó e đã gỡ ra. Và e phát hiện ra trong đường dẫn C:WINDOWSsystem32drivers có các file như SYS LIB4.dll >> SYSLIB3.dll >> SYSLIB5.dll.. e đã submit các file này và gửi cho AVIRA ANTIVIRUS thì họ thông báo trong SYSLIB4.DLL có Virus và đặt tên là : 'TR/AvKill.AN .

không biết file này do BKAV tạo ra hay nó chính là VIRUS thật.? ..

Xin các a cho e biết .

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Trong các file bạn gửi đó có mã chuyên dùng để kill (diệt) các Antivirus khác mà malware (virus...) thường dùng. Nếu không còn dùng BkavHome nữa hay bạn thấy BkavHome không có tác dụng ở máy bạn, bạn nên để Avira xóa các file kia đi để tránh xung đột xảy ra ở máy bạn.