Kis 2010 bản tiếng việt có bị lược bớt chức năng không ?

Trước đây mình xài kis9 bản tiếng anh bản quyền 1 năm thấy file cài đặt đến 110 mb. bây giờ được bạn bè giới thiệu tải kis9 bản tiếng việt nhưng sao thấy file cài đặt chỉ hơn 70 mb vậy? . nhưng vậy bản tiếng việt có bị lược bớt chức năng không? dù mình thấy vẫn không khác vì bản tiếng anh . nhưng vì sao khi đã tích hợp song ngữ anh + việt mà dung lượng cài đặt lại nhỏ như vậy. bạn nào biết xin giải đáp giúp. để những người không biết có thể hiểu rõ hơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉ cho tôi xem chỗ nào của bản tiếng Anh hơn 110 Mb xem, từ khi tôi bắt đầu chạy version 9.0.0.300 Beta của KIS2010 đến giờ, chưa bao giờ nó là 110Mb như bạn nói cả. Có chăng KOSS thì dung lượng cỡ đó

Đây là ảnh tôi chup từ trang Kaspersky Lab của Nga, như vậy nó có khác gì không. Làm gì có chuyện lược bớt ở đây. Không thấy có chữ Copyright à, đâu phai muốn là lược