Làm sao diệt vi rút W32.HupigonAM1.Worm ?

Trong máy tính của tôi luôn luôn có loại vi rút W32.HupigonAM1.Worm, Tôi dùng CMC Antivirut quét báo có nhưng không diệt được. dùng BKAV Bhom để diệt thì chỉ diệt được lúc đó, một lúc sau máy lại báo lên có cả chục con rất phiền phức. Mọi người có cách gì giúp tôi không? Xin cảm ơn nhé
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng Kasperksy nhé, có 2 bản KAV và KIS(hỗ trợ thêm duyệt mail...). Bạn down về và dùng key trail được 30ngày. Diệt chắc chắn được.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Mình không tin tưởng lắm vào máy phần mềm này. mình đang dùng kaspersky rất tốt. Bạn có thể tải kasperky tại trang chủ của nó tuy nhiên ko miễn phí. nếu bạn thích thì có thể dùng AVG hoặc Avira cũng khá tốt.