Laptop compaq bị treo?

Giúp em với mấy bác ơi. Em có con compaq mua chưa được 1 năm.nay nó thường bị treo khi đánh máy(chỉ có lúc đánh máy nhanh ah).Em không biết nguyên nhân nữa.khi treo thì không làm gì được,chỉ có nhấn giữ nút nguồn thui. Giờ bác nào bit nguyên nhân,cách khắc phục thì giúp em với.Em cám ơn nhìu nhìu nhá.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Mình có vài ý cho bạn coi qua : + Nếu máy của bạn mua máy mới thì không thể nào là Windows không có bản quyền + Việc bạn đã xóa một số file thực thi (.exe), những file đó có thể là file hệ thống ,nên máy bạn xảy ra tình trạng trên. +Bạn nên dùng một số chương trình diệt virus khác cùng với Bkav << Mình chỉ có thể đưa ra ý của mình la : Bạn nên cài lại Windows mới (nên dùng cái có bản quyền ,dùng rất ổn định và dễ dàn update nữa).Sau đó cài mới một số chương trình diệt virus trước khi kết nối mạng. Chúc bạn thàng công