Làm sao xử lý đươc con virut khủng này???Giúp em với

Dàn máy of e đang bị nhiễm ViRut. Con này nghe nói là nó nằm trong đường truyền mạng. Mỗi lúc bật máy lên khoảng tầm 4 5 phút là nó bắt đầu cắn, nó cắn mạnh. cắn vào phần driver sound. Nhưng nó chỉ cắn vậy thôi. còn lúc khởi động lại máy là hết. cho dù có đóng băng ổ cứng hay không cũng vây. Nên rất phiền mỗi khi khách chơi Au mà ko có card sound, Bắn đột kick không có tiếng, Nghe nhạc không dc. hizx. Đều phải khởi động lại máy. Nếu như vào games hay nghe nhạc rùi thì ko sao. Nhưng mà chưa vào gì là y như rằng không vào dc nữa. Trường hợp này e đã gặp 1 lần rùi nhưng mà ko sửa, nó tự hết. vậy mà lần này lâu quá. Khách kêu um lên, Khách bực, e cũng bưc. hizx nản quá. Con này hình như còn làm giảm tốc độ đường truyền thì phải. e cũng đến chịu. Nhờ các ACE chỉ giáo giùm. càng nhanh càng tốt chứ không thì quán em mất khách lắm. huhu. Thank ACE trước nha
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Về vấn đề này thì mình cũng làm rùi. update lại driver là xong, có thể nghe bt. Nhưng up cái driver thì cũng bằng time mình khơi động lại máy, vì máy mình bật chỉ <<40S là lên rùi mà. Như bạn nói là do xung đột thì hơi khó. Bởi mình có thể bị xung vài ba máy thôi chứ. Đằng này lại bị cả phòng 50 máy thì mình đúng là mình bó tay thât. ai có ý kiến hay thì giúp VK với nhé.