Điện thoại em kết nối được với mạng nhưng máy tính thì không thể kết nối được

Ban đầu em cắm dây mạng vào ổ màu xanh thì vẫn dùng được mạng trên điện thoại và máy tính bình thường ạ Nhưng sau một thời gian bông nhiên cục wifi cứ hiện đèn màu đỏ và không bắt được mạng nên em có hỏi chủ nhà thì được chỉ là phải cắm vô ổ màu cam do mạng được sử dụng thông qua hub Sau khi cắm như hình bên dưới thì cục wifi vẫn hiện đèn màu đỏ nhưng điện thoại em vẫn bắt được mạng còn laptop thì không ạ Laptop báo là mạng không có internet trong khi điện thoại em vẫn kết nối được và dùng bình thường ạ Mong mọi người giúp đỡ ạ
BK38
Trả lời 1 năm trước
Mua cáp ghé thăm: https://bk38.vn
Hân hạnh phục vụ!!