Vì sao Internet mấy hôm nay bị chậm?

Chào mọi người, chả là dạo này ko hiểu sao mà mạng Internet bị chậm quá, cùng kết nối với một mạng mà phòng bên cạnh mạng vẫn ngon như thường, còn em thì lúc đc lúc ko, rất chập chờn, e cũng lên mạng tìm hiểu các kiểu rồi làm theo mà mãi ko khắc phục đc, e vào cmd kiểm tra "ipconfig/release" thì như này ạ...
Có ai biết tình hình là bị sao ko ạ?

Ngo Trung Kien
Trả lời 7 năm trước
Kiểm tra lại chất lượng dây kết nối từ Switch của phòng bạn lên Switch tổng xem thế nào nhé