Lỗi mạng hay lỗi modem ?

Mình dùng mạng VNPT modem 4 cổng.
Không hiểu dạo này tự nhiên có hiện tượng là modem đang dùng bình thường thì các đèn ADSL ( internet) và đèn LAn vụt tắt rồi bật lại luôn, như zậy là phải 1 lúc sau mới nhận mạng .
Mà cứ dùng được vài phút thì nó bị như zậy.
Không biết là tại modem hay là quá tải các bạn nhỉ ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể do đường dây mạng của bạn chung với đường dây điện thoại nên khi nghe điện thoại modem sẽ bị vậy. Nhà mình cũng thường xuyên bị, bạn phải mua thêm một cái splitter nữa nắp vào chỗ điện thoại, một cái lắp vào chỗ modem .