Cấu hình card mạng để ISA server chạy trên máy ảo quản lý mạng máy tính thật ?

Tình hình là em muốn làm 1 con ISA server (cũng là DC luôn) trên máy ảo VMware, để quản lý các máy trạm là máy thật
Hoặc cao cấp hơn nữa là ISA là máy ảo, DC là máy thật
Ko biết là cấu hình các card mạng (thật và ảo) như thế nào ạ
Thankcác bác!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử thế này xem nào:
- máy ảo (DHCP server hay không ?)
+ 1 card ở chế độ bridge để nhận Ip từ ADSL
+ 1 card nối với máy thật.
- Đối với máy thật
+ 1 card nối với máy ảo
+ với card mạng thật (nối với ADSL) thì bạn để chế độ enable nhưng set IP tĩnh .
bạn tiến hành tạo rule .
bạn chỉ quản lý thông qua IP vì máy thật không có join vào máy ảo được