Máy ko vào được mạng, vào phần quản lý thì win báo update driver mạng ?

Các bác cho hỏi.E cài win 7 sau khi cài xog thì vào mag ngon.nhưng từ hôm wa thì ko vào dc.mà thag phòng bên cạnh vẫn vào ngon.e vào quản lý thì win báo update driver mag.mà máy thì làm j có mag.cho đĩa main vào thì ko có cho win 7.bác nào cho e bít fai lam thế nào?.mà tiện bác nào có driver mạng của chip G41M-ES2LF4 cho win 7 thì cho e xin.thanks các bác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thế máy bạn đã update driver mạng chưa. Nếu xác định đúng do lỗi driver card mạng và đã update rồi và vào k đc thì roll back driver lại là ok vì trc đó vẫn vào bthg mà.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Vào Run gõ ncpa.cpl xem cái biểu tượng mạng có thằng nào chơi khăm chọn disable không. Nghi bị như thế này lắm. Nếu bị thì chỉ cần chọn enable là ok.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhấp vào biểu tượng network ở thanh taskbar - open network and sharing center - change adator settings nhấp chuột phải vào cái local area connection chọn properties. Chỗ connect using chọn configure, wa thẻ driver chọn roll back driver rồi khởi động lại xem sao .