Em đang dùng gói Mega VNN easy giờ muốn chuyển thì chuyển sang gói trọn gói nào thì tốt mà hợp túi tiền nhất?

Trước nay em đang dùng gói Mega VNN easy giờ muốn chuyển sang gói trọn gói nào thì tốt mà hợp túi tiền nhất, mà cho em hỏi thêm, có thể mua Switch ở đâu, mà nếu bưu điện người ta đến lắp thì họ chỉ lắp cho cái 1 cổng thì phải làm thế nào, mà cái Switch thì nhiều tiền không, mình chỉ cần 2,3 chân là đc.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
đây là gói dùng ít nhất rồi và tốc độ hơi thấp . nếu có thể chuyển sang viettel dùng rẻ hơn tí , nhưng không đáng bao nhiêu cả !! mua cái ấy ra Lê thanh nghị rất nhiều , không đắt lắm đâu . 1 cồng thôi bạn dùng gì nhiều ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trọn gói thì bữa nay có : -FPT rẻ nhất 150k/tháng. -VNPT rẻ nhất 275k/tháng. nếu muốn bắt chung thì mình chỉ cần 1 người đăng ký thôi,rồi mua thêm 1 swith ( cục chia) + dây cáp rồi mình chia ra thôi. Swicth 8 cổng khoảng 200-300k.(kô biết có swicth 4 cổng kô nữa) Thân!
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Cái FPT có 150k liệu tốc độ có nhanh không, đường truyền ổn định không nhĩ! à mà mua cái switch thì về làm thế nào để thay đc cái modem mà bưu điện lắp?
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nhìn chung, mạng của FPT có sự ổn định hơn mạng của VNPT. Tuy nhiên không thể khẳng định là mạng nào nhanh hơn, vì tốc độ mạng nhahnh hay chậm còn tuỳ thuộc vào từng thời điểm, từng vị trí địa lý,... Theo mình là như vậy. Còn dĩ nhiên tốc độ đường truyền còn phụ thuộc vào từng gói cước mà bạn sử dụng: gói 150k tốc độ 3M gói 250k tốc độ 5M Switch không hoàn toàn thay thế được cho modem, bạn vẫn cần phải có modem để phân tích tín hiệu mạng, Switch có tác dụng chia cổng mạng. bạn có thể bấm 1 đoạn dây mạng nối từ Switch vào modem để chia mạng. Thân!