Ở Việt Nam ISP nào tốt nhất nhỉ?

Lúc đầu nghe nói FPT tốt, nhưng chính ra mạng nhập nhèm. Thỉnh thoảng nó lại dở chứng, hỏi password với user name, nhưng nhập mãi cũng không được, gần như lần nào cũng phải gọi cho bọn kỹ thuật của FPT, và gần như lần nào cũng bị lỗi cổng tín hiệu hay gì đấy. Mà cái bọn FPT này bây giờ không đến tận nhà thu tiền nữa, mà bắt khách hàng đến tận nơi nộp tiền. Chán FPT lắm rồi, định chuyển sang mạng của VCTV. Thấy đang khuyến mãi lớn, giá cả cũng rẻ (mỗi tháng 200k trọn gói). Nhưng chưa biết mạng này có tốt thật không. Xin hỏi cả nhà dạo này nhà cung cấp Internet nào tốt nhất ấy nhỉ? Về chất lượng dịch vụ, cả về giá cả ấy.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Dùng VNPT đi, em thấy nhanh và rất ổn định, nhất là sau khi phóng cái vệ tinh Vina SAT 1