Cần giúp thiết lập wifi trong quán cafe?

Hiện tại em có 1 modem ADSL và 1 router wifi không dây , en đã kết nối wifi như bình thường phiền một nỗi là phải đánh ip vào thì nó mới kết nối ! ko kết nối tự động được , giờ em đang muốn dùng wifi nhà em có thể kết nối tự động với các máy laptop khác mà ko cần đánh wifi ai biết chỉ cách em thiết lập với xin cảm ơn mọi người!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang quản trị của modem lẫn router wifi, thấy chỗ nào có DHCP thì bật nó lên để nó cấp phát IP động.