Lỗi kết nối wifi!!! giúp em với?

Em đang dùng win vista cho máy asus. Trước đây máy của em bắt sóng wifi khá tốt vì định dạng của nó là wireless a/b/g/n. nhưng đợt nghỉ tết, em cũng không rõ là đã làm gì, giờ máy tính của em báo tín hiệu wifi tốt nhưng em không thế kết nối internet, nó chỉ ghi duy là local only, còn cái đường dẫn tới internet thì bỏ cuộc ạ , trong khi các máy khác vẫn ngon lành . Bác nào biết về vấn đề này thì hướng dẫn em với. hic. em gà quá!!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Các máy khác vẫn ngon lành thì không cần reset default rồi config lại modem đâu. Tắt card wifi rồi bật lại xem có tác dụng gì không. Bạn thử đặt IP tĩnh cho laptop thử xem. Xem coi laptop của bạn có nhận ip address, dns và defatult getway đúng chưa, thường là bị lỗi này. Nếu không nhận đúng các thông số trên thì bạn đặt ip tính, default getway và DNS. Tham khảo 1 máy khác xem các thông số này là gì.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Có cách nữa là bạn chuột phải vào Computer > Manage > Device Manage> và bạn làm theo các bước trong ảnh nhé [gallery]/9/pff1267676722.jpg[/gallery]