Router ADSL tự động ngắt kết nối rồi có lại?

Hiện tại mình đang sử dụng gói dịch vụ HomeE của Viettel. Nghe bạn mình xài vẫn OK lắm, thế nhưng khi mình sử dụng với chiếc router bố mình cho thì cứ thỉnh thoảng lại bị rớt mạng. Đem router ADSL này sang máy bạn mình xài thì ok lắm. Router ADSL em đang xài là D-Link ADSL 2/2+ Model:2640T Bạn nào có biết bị gì không? Giúp mình với! Thanks nhiều lắm
tran thai phuong
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Đối với router ADSL D-Link mà đặc biệt là các dòng DSL- xxxxT, khi bạn sử dụng gói cước của Viettel, bạn phải chỉnh một ít trong cấu hình modem. Bạn chỉnh chế độ Modulation Typr thành ADSL(Multi - Mode ) nhé vì theo mình biết mạng Viettel chưa tận dụng được công nghệ ADSL2/2+ hiện có.