Nối mạng lan với khoảng cách xa!?

Tôi muốn nối mạng lan máy tính ở văn phòng và một máy tính ở nhà kho với khoảng cách 150m tôi nên dùng cách n.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dây mạng LAN chỉ dùng để kết nối các máy tính với khoảng cách dưới 100m thôi. Thậm chí, 100m cũng chỉ là khoảng cách lý tưởng ở trong lý thuyết. Nếu bạn muốn kết nối để lấy các tài liệu từ máy tính ở nhà thì có thể sử dụng phần mềm biến máy tính nhà thành 1 local host( giống như mình hay download online đó) hoặc có thể dùng các chương trình remote từ xa như logmein hoặc teamviewer.