Trò chuyện trong mạng LAN thế nào?

Em rất muốn tìm một chương trình hỗ trợ nói chuyện qua "tai nghe" nội bộ mạng LAN giữa các máy tính với nhau, các bác có thể giới thiệu cho em được không? Em xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến, để trò chuyện trong mạng LAN thì bạn có thể sử dụng phần mềm Net Speaker Phone. Đây là một chương trình chuyên dụng để chat voice qua mạng nội bộ. Để sử dụng Net Speaker Phone, bạn hãy download nó tại địa chỉ http://clx-soft.com/eng/netsph/download.htm rồi cài đặt như bình thường. Khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, người sử dụng kích hoạt chương trình bằng cách click đúp chuột vào biểu tượng phần mềm ngoài màn hình desktop. Tiếp đó, bạn cần bật chương trình này ở tất cả các máy sử dụng mạng nội bộ. Chỉnh sửa nick ở phần Config. Khi đã hoàn tất, người sử dụng chỉ cần nhấn chuột phải vào nick cần chat voice rồi chọn Send sound là được. Chúc bạn vui.