Cách ẩn trong mạng Lan ?

Nhà em kéo mạng từ hàng xóm sang, sau đó dùng switch chia ra 3 máy ở nhà dùng bình thường. Nhưng bỗng dưng hôm nay ông hàng xóm bắt chỉ được dùng cho 1 máy. Xin hỏi có thể ẩn hoàn toàn trong mạng lan được không ạ? (Không thể đàm phán hoặc kéo mạng mới nên mới em mới hỏi cách này) Em đã thử bằng lệnh net config server /hidden:yes và đã disable LMHOSTS và disable NetBIOS nhưng dùng máy khác xem net view vẫn không ẩn được. Em chưa thử sửa registry. Rất mong các bác có thể chỉ cho em cách hiệu quả nhất( có thể tránh được scan IP bằng soft hoặc kiểm tra bằng cách đăng nhập vào modem) Cảm ơn các bác trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cho một máy vào mạng thôi, mấy máy kia vào bằng proxy (lấy IP từ máy vào mạng, một dạng như internet sharing), mới nghĩ vậy thôi, không có nhu cầu nên không thử.
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]linhhh[/b] Bạn thử cho một máy vào mạng thôi, mấy máy kia vào bằng proxy (lấy IP từ máy vào mạng, một dạng như internet sharing), mới nghĩ vậy thôi, không có nhu cầu nên không thử.[/quote] Làm như thế nào vậy bạn ơi bạn hướng dẫn cụ thể cho mình biết với nhé! Thanks