Giúp mình thiết lập Wifi Planet WRT-416 ?

Mong các bác hướng dẫ chi tiết mình thiết lập wifi này, vì khi cấm wifi vào modem thì máy tính co khi chạy dc khi ko, còn điện thoại thì không thể nào vào internet dc mặc dù đã kết nối được(full sóng nha)!Mong các bác hướng dẫn chi tiết từng phần trong có hình ảnh thì wa1 tốt cho em!e còn gà về mạng quá! cám ơn các bác n n lắm!(
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Giả sử con Modem của bạn có đại chỉ IP LÀ: 192.168.1.1 Và con Router cũng có địa chỉ giống như vậy thì bạn chỉ cần đổi địa chỉ của Modem hoặc router cho khác nhau là được ví dụ: Modem bạn giữ nguyên địa chỉ IP: 192.168.1.1 bạn đổi IP của ROuter thành: 192.168.2.1. sau đó lấy dây lan cắm từ Modem vào Port Wan trên con Router.