Từ Windows XP khi truy cập server chậm ở lần đầu tiên ?

Chào các bạn! Mình vừa cài đặt lại Windows Sp3 cho 1 máy tính trong mạng nội bộ, sau khi hoàn thành. kết nối thông mạng với Server 2003. Mọi việc tưởng chừng như suông sẽ thì đã gặp sự cố như sau: Khi logon vào thư mục share Windows Server 2k3 từ máy con Xp. cụ thể là: start ->run - > \\server thì rất lâu mới mở explorer ra được (sự cố này chỉ xảy ra lần đầu tiên mỗi sau mỗi lần khởi động máy) , ở lần thứ 2 trở đi khi truy cập \\server thì màn hình explore mở ra bình thường rất nhanh giống như mở 1 thư mục trên máy của mình. Mong các bạn giúp đỡ cho mình khắc phục sự cố này. Mong hồi âm. Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vậy chắc là lần đầu tiên nó chứng thực nên vào chậm chút xíu í mà. Chắc là không sao đâu bạn a.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bị bệnh đó trên máy winXP bạn search 2 khóa này trong registry rồi xóa nó đi, restart máy lại là Ok nhé bạn {D6277990-4C6A-11CF-8D87-00AA0060F5BF} {2227A280-3AEA-1069-A2DE-08002B30309D} thuộc [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion \Explorer\RemoteComputer\NameSpace] 99% là hết bệnh