Các máy trạm trong domain truy cập vào nhau ko được ?

Cty mình có một server cài win2003 lên domain, cài DNS các máy client cài winXP SP2 đều vào domain và truy cập lên server bình thường, nhưng các máy con truy cập vào nhau thi lúc được lúc không, mình ping IP & name PC vẩn chạy, có lúc vào thi đòi USER, Pass, nếu log off lại thì lại vào bình thường, các bạn chỉ giúp mình cách khắc phục nhé, xin cảm ơn
djshg
Trả lời 14 năm trước
Quest virus , kiểm tra lại các services workstation,server , computer browser ...