Router không lưu được cấu hình ?

mình mới lấy cái model( router) TP-LINK ( TD-8840T): nó không lưu được IP các bạn biết chỉ giúp mình với: mình thử mấy lần rồi mà không được: nó vẫn vào được mạng bình thường nhưng khi mình thay đỏi cấu hình cho nó để mở thêm port thì lại không được. nó chỉ được một lúc rồi lại bị mất. mình mang đi bảo hành nhưng họ nói là nó vẫn bình thường. chẳng hiểu nó làm sao nữa các bạn chỉ giúp mình với nhé.

thanks all!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, bạn thử đặt IP tĩnh cho nó chưa hay bạn để nó tự động nhận. Bạn thử xem lại mục cấu hình IP tĩnh cho nó xem được không nha. Chúc vui!