Các bác ơi!thằng bạn em nó cho em xem một video clip bằng wc của nó,mỗi lần nó gửi wc cho em là nó lại gửi hình ảnh của nó cho em?

Các bác ơi!thằng bạn em nó cho em xem một video clip bằng wc của nó,mỗi lần nó gửi wc cho em là nó lại gửi hình ảnh của nó cho em, em muốn học nhưng nó ko dậy tức quá, có bác nào biết về thủ thuật này thì chỉ cho em với.cám ơn các bác nhé,e mà làm được thì nó hết tinh tướng với em.
Anh Huong Dao
Trả lời 15 năm trước
Ngoài những webcam tự nhận driver , mỗi webcam đều có driver riêng do bạn ko cho biết bạn đang dùng web cam nào và đã cài driver chưa nhưng bình thường bạn thử chạy file amcap.exe (C:\windows\amcap.exe) Sau đó chọn thẻ Capture --> Start Capture --> chọn nơi ghi file *.Avi --- sau đó có thể dùng tool chuyển định dạng từ Avi sang wmv cho nhẹ!
Minh
Trả lời 15 năm trước
Nói lảm nhảm gì vậy trơi! Hiểu chết liền....[:-/]