Cách sử dụng dung dịch bảo quản đầu điện cực máy đo pH. HI 7071- 30ml

Tôi mua dung dịch bảo quản đầu điện cực máy đo pH. HI 7071- chai 30ml nhưng tôi không biết cách pha để sử dụng. vui lòng hồi âm cho tôi. Chân thành cám ơn!
trinh huong
Trả lời 11 năm trước
Dung dịch để bảo quản điện cực máy đo pH thường dùng là KCl 3M. Với dung dịch KCl 3M, và điện cực thủy tinh thì điện cực luôn được đặt trong dung dịch khi ko sử dụng, ngập đầu điện cực. Và luôn châm đầy dung dịch bên trong điện cực qua vạch ( thường có vạch trên điện cực) bằng KCl 3M. Thời gian khuyến cáo thay dung dịch là 30 ngày. Nếu cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ mình qua mail. kim_tinh68@yahoo.com
Trả lời 8 năm trước
Điện cực mình có thể không bảo quản trong kcl 3M k?thay vào đó là bảo quản trong nước cất.